CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện các Quyết định số 235 và 236- QĐ/ĐU ngày 10/01/2011 của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) về việc chuẩn y kết nạp đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng ủy công ty, chiều ngày 18/02/2011, tại hội trường trụ sở chính Hà Nội, các Chi bộ cơ quan công ty và Chi bộ SVIC Hà Nội đã đồng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Tới dự lễ kết nạp có Đồng chí Bùi Đức Song – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty cùng các đồng chí Phó Bí thư, Ủy viên BCH Đảng ủy công ty; Đại biểu đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên công ty cùng toàn thể đảng viên Chi bộ cơ quan công ty và chi bộ SVIC Hà Nội tại địa bàn Hà Nội.

Đ/c Bùi Đức Song – Bí thư và đ/c Trần Hùng Phú – Phó Bí thư Đảng ủy công ty trao quyết định, chúc mừng các đảng viên mới

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng nghi thức quy định của Điều lệ Đảng. Đây là đợt kết nạp đảng viên đầu tiên của năm 2011 của Đảng bộ công ty, với khí thế thi đua sôi nổi Mừng Đảng mừng Xuân Tân Mão, kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2011) và đặc biệt là chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng đã thành công rực rỡ. Các quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đợt này là các đồng chí: Nguyễn Ngọc Doanh – TP BH Bắc Giang, thuộc SVIC Hà Nội và Nguyễn Trọng Dinh – TP BH Phú Yên, thuộc SVIC Nam Miền Trung. Như vậy, đến thời điểm hiện nay, Đảng bộ Bảo hiểm SVIC có tổng số 57 đảng viên, trong đó có 11 đảng viên dự bị (Năm 2010 kết nạp 09 đảng viên) sinh hoạt tại 03 chi bộ trực thuộc.


Đ/c Bùi Đức Song – Bí thư Đảng ủy công ty Phát biểu quán triệt công tác xây dựng Đảng

Phát biểu tại lễ kết nạp, Đồng chí Bí thư Đảng ủy công ty đã biểu dương Chi ủy các chi bộ, các đảng viên được phân công bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng, mặc dù điều kiện địa bàn xa xôi, phân tán nhưng đã tích cực hoàn thành các thủ tục kết nạp, đảm bảo chất lượng, tuân thủ quy định của Điều lệ Đảng và kế hoạch phát triển đảng viên mới của Đảng bộ. Thay mặt Chi ủy các chi bộ, đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Đảng ủy công ty đã trao Quyết định kết nạp và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.


Đồng thời tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy công ty đã thông báo, quán triệt tình hình và các nhiệm vụ trọng tâm về hoạt động kinh doanh của Công ty, về công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ năm 2011, chỉ đạo các cấp ủy trong Đảng bộ triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền tài liệu của Ban Tuyên giáo Trung ương về “Định hướng tuyên truyền kết quả Đại hội lần thứ XI của Đảng” theo chỉ đạo của Ban Tuyên giáo – Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương ./.

VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY CÔNG TY